Áo hở lưng tay dài - item hot hit trên Instagram những ngày qua

Trước khi mùa thu chuyển sang mùa đông và nhiệt độ hoàn toàn giảm xuống, có một xu hướng bạn cần biết và đó chính là áo hở lưng dài tay. Mặc dù xu hướng hàng đầu này chắc chắn thuộc loại xu hướng tối giản, nhưng sẽ nói dối nếu nói rằng chúng ta không bị choáng ngợp bởi biết bao nhiêu cô gái thời trang mặc trang phục hàng đầu này trên Instagram. Từ những phiên bản có đường gân đơn giản đến những kiểu dáng cao cấp hơn, xu hướng áo hở lưng hở hang này chắc chắn đang làm mưa làm gió và chưa có điểm dừng. 

Ao ho lung tay dai

Cho đến nay, một phiên bản yêu thích của người hâm mộ là những kiểu áo tay dài được thắt với nhau bằng một sợi dây tinh tế ở mặt sau, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ hơn, ta có thể phát hiện ra một vài phiên bản khác cũng giống hệt như vậy. Vì không ai thực sự ăn diện vào những ngày này, xu hướng tối giản mới này sẽ khiến tất cả quần jean, quần tây và các loại quần cơ bản khác của bạn trở nên thú vị hơn gấp mười lần.

Ao ho lung tay dai

Quần jeans ống rộng và giày thể thao retro là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên vẻ ngoài thịnh hành cho xu hướng kiểu áo nữ mới này.

Ao ho lung tay dai

Cho dù bạn đang đi ăn tối ở ngoài hay đang tạo dáng cho một buổi chụp ảnh vui vẻ tại nhà, xu hướng hàng đầu này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn vô số lời khen ngợi.

Ao ho lung tay dai

Và khi bạn bắt đầu trang điểm với các bảng màu ấm áp của mùa thu, thì đó cũng là lúc bạn hãy chọn một bộ outfit hợp tông màu với lớp make up của bạn hơn. Bắt đầu từ những chiếc áo hở lưng tay dài màu cam đất này.

Ao ho lung tay dai

Kiểu áo nữ với phần tay dài và bồng này đã trở thành một item “hot hit” đối với những người yêu thời trang trong một thời gian khá dài và rõ ràng mức độ phổ biến của nó sẽ không sớm suy giảm.

Thế nào, bạn đã cảm thấy bị thu hút bởi kiểu áo nổi bật nhất trong các kiểu áo đẹp cho phái nữ dịp thu đông này chưa. Nếu rồi thì còn chần chừ gì mà sắm ngay một (vài) chiếc áo tay dài hở lưng này nào!