Áo len gile - gây bão cực mạnh mùa thu này

Các sàn diễn trang phục thu đông 2020 của Prada, Gucci, Dior và cả Marc Jacobs đều giới thiệu những chiếc áo len nữ mang phong cách nerdy-chic trong bộ sưu tập của họ. Không chỉ vậy, Instagram cũng tràn ngập những ý tưởng phối đồ mix & match cùng với item này, ví dụ như xếp lớp bên ngoài áo sơ mi cài cúc hoặc mặc độc cùng với quần jean.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa tin tưởng, sau đây xin giới thiệu 5 cách mà các fan thời trang diện xu hướng áo len gile ngay bây giờ, hy vọng bạn có thể kiếm được cảm hứng và sẵn sàng để mang đến vibe thời trang "ông nội" vào mùa thu này.

Ao len gile

Còn nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục thu đông cơ bản, đơn giản nhưng không được nhàm chán, vậy thì hãy thử kết hợp item áo len gile tối màu cùng với quần ống rộng và giày thể thao như hình.

Ao len gile

Tất nhiên, những chiếc áo len đẹp này về cơ bản được yêu cầu được mặc chồng bên trên một chiếc áo sơ mi cài cúc để tạo cảm giác preppy. Vậy nên đây vẫn là một cách mặc an toàn nhưng luôn đạt được hiệu quả về mặt thị giác cao và tất nhiên là không bao giờ trông lỗi mốt.

Ao len gile

Trong khi các tông màu trung tính thường mang đến cảm giác vintage, cổ điển, những chiếc áo len nữ dáng gile sáng màu như 2 mẫu xanh và tím trên lại trông rất thú vị khi diện lên người. Đặc biệt mẫu áo mà Bella Hadid diện còn có phần thiết kế khá đặc biệt, trông cô nàng hoàn toàn tươi trẻ dù diện một item thời trang “ông nội”.

Ao len gile

Đã đến lúc tách rời với những chiếc áo sơ mi hay t-shirt đã quá thân thuộc. Vào mùa thu này, cùng với quần jean, bạn hãy thử mặc độc một chiếc áo len nữ dạng gile hoặc có thể diện nó bên ngoài một chiếc áo phông hình hộp đơn giản.

Ao len gile

Thế nào? Bạn đã rơi vào lưới tình với item đa-zi-năng này chưa? Dù chưa thì bạn vẫn cứ nên đầu tư một chiếc cho bản thân, đảm bảo bạn sẽ thích nó sớm thôi.