Chẳng cần cầu kì chỉ cần diện váy yếm là đã hack tuổi cực ổn rồi

Ngày nay, việc phối đồ không chỉ cần đẹp, trendy mà phải làm sao để bạn gái trẻ trung nhất có thể. Nếu như bạn đang băn khoăn diện sao cho trẻ thì có thể diện các mẫu váy yếm – item tưởng chừng đã “xưa như trái đất” mà cực hot trong năm nay. Đây sẽ là sự lựa chọn vừa đơn giản lại cực hiệu quả cho bạn đó nhé!

vay yem

Nếu như bạn muốn mang phần vintage, sang chảnh hơn thì có thể diện các mẫu váy yếm màu đen dáng ngắn mang đậm phong cách retro. Với item này, bạn chỉ cần nhấn nhá cùng một đôi giày bale và một chiếc kính đen to bản là có một set đồ cực xinh rồi.

vay yem

Không chỉ các dáng váy trơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các kiểu váy yếm họa tiết để diện trong mùa thu đông này. Bạn chỉ cần diện các kiểu váy hai dây dáng dài maxi layer bên ngoài áo len giữ nhiệt màu trắng và diện cùng boot là đã có một set đồ cực xinh rồi.

vay yem

Nếu như bạn muốn có vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào hơn thì có thể lựa chọn các dáng váy yếm đuôi cá mang gam màu tươi sáng như màu xanh ngọc. Với item này, bạn chỉ cần nhấn nhá cùng áo giữ nhiệt trắng và đi cùng một đôi giày cao gót màu be là đã có một vẻ ngoài cực ngọt ngào rồi.

vay yem

Còn nếu bạn đang tìm một item khiến bạn hack tuổi hiệu quả thì có thể diện thử các kiểu váy yếm màu xanh lá cây có phần dây áo to bản hơn. Bạn có thể chọn các dáng váy xòe để thêm phần trẻ trung và nhấn nhá bằng các dáng giày Converse cổ ngắn là đã có một vẻ ngoài cực đáng yêu rồi.

vay yem

Váy yếm chính là một trong các item hack tuổi cực hiệu quả. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!