Hoạ tiết chấm bi hack tuổi cực chuẩn

Khi chọn quần áo, chúng ta không chỉ quan tâm về chất liệu hay màu sắc, họa tiết cũng là một trong những yếu tố được các chị em quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là kiểu họa tiết hot nhất 2020? Đó chính là họa tiết chấm bi. Đây là kiểu họa tiết đơn giản mà hack tuổi cực hiệu quả cho các bạn nữ đó nhé!

Hoa tiet cham bi

Với các cô nàng công sở, một kiểu áo cực đáng sắm trong năm nay chính là các dáng áo blouse chấm bi. Với item này, các cô nàng chỉ cần phối cùng quần jean ống loe hoặc jean ống đứng, nhấn nhá thêm túi xách là đã có thêm set đồ cực thanh lịch mà vô cùng trẻ trung để đi làm rồi!

hoa tiet cham bi

Không chỉ các mẫu áo blouse thanh lịch, các mẫu áo hai dây chấm bi cũng là một trong những item xinh xắn có thể cùng các bạn gái đồng hành trong mùa hè này. Các cô nàng có thể lựa chọn kiểu áo này phối cùng quần short hay quần vải đều tạo nên set đồ cực ổn nhé!

hoa tiet cham bi

Một item họa tiết chấm bi cực đáng yêu mà các nàng công sở có thể sắm trong mùa hè này chính là chân váy bút chì mang kiểu hoa văn này. Các nàng chỉ cần phối cùng áo hai dây và khoác hờ bên ngoài một chiếc áo sơ mi là có set đồ cực xinh rồi!

hoa tiet cham bi

Một item đã trở thành must-have trong tủ đồ bạn gái vào mùa hè chính là váy họa tiết chấm bi. Các nàng có thể chọn các gam màu trầm hơn như xanh, đen hay tím than mang họa tiết này để tạo nên set đồ thanh lịch, trưởng thành hơn hoặc những gam màu sáng như trắng, vàng để thêm thêm phần trẻ trung, nữ tính.