Mặc lại những item mốt thời trang thập niên 2000

Nếu bạn lớn lên trong những năm 2000, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy xu hướng thời trang của thập kỷ này lại một lần nữa phổ biến. Những mốt thời trang xuất hiện trong các video ca nhạc của Britney Spears và những chiếc đầm mà Paris Hilton diện, tất cả đều là xu hướng thời trang của những năm 2000 mà rất có thể mỗi chúng ta đã từng một thời phát cuồng và yêu thích chúng.

Vâng, chúng ta đang nói về những món phụ kiện thời trang như chiếc túi xách dáng bánh mì và thậm chí là những đôi sandals quai mảnh, tất cả những item đã từng là thước đo thẩm mỹ của cả một thập kỷ.Hãy cùng thoitrangoutlet.com xem lại tất cả các mốt thời trang đình đám từ những năm 2000 sẽ được dự đoán nhiều khả năng sắp quay trở lại làng mốt trong năm nay.

1. Kẹp tóc

Phụ kiện nữ cho tóc xuất hiện ở khắp mọi nơi trong mùa hè này, từ Gucci đến Claire. Tin tốt là bạn không cần phải chi nhiều tiền để bắt kịp xu hướng này và có đa dạng kiểu dáng để bạn lựa chọn tùy thuộc sở thích cá nhân.

item mot thoi trang

2. Đầm phi bóng một màu

Một điều mà chúng ta sẽ luôn ghi nhớ trong thập kỷ này là mọi người đã cam kết cách như thế nào để đạt được vẻ ngoài nổi bật. Đó chính là diện đầm cùng màu và cùng có chất liệu phi bóng.Đây là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, thường xuyên trên khắp các thảm đỏ trong quá khứ và ngày nay đang dần hot trở lại.

item mot thoi trang

3. Quần túi hộp

Đúng vậy, những chiếc quần túi hộp mà ta từng thấy "xấu xí" chính thức là một xu hướng của thời đại ngày nay, và ngày nay chúng ta phải chắc chắn nói rằng xu hướng quần túi hộp đang dần bắt đầu hot trở lại trong làng thời trang này nay thông qua các sản phẩm của các nhà mốt đình đám.

item mot thoi trang

4. Sandals có quai nhỏ

Sandal có quai là món phụ kiện thời trang đang có một sự hồi sinh lớn vào thời điểm hiện tại, và chúng tôi - những tín đồ của sandal quai nhỏ đang phải thầm cảm ơn những biểu tượng của làng thời trang như Kate Moss, đó chính là người đã làm cho item này trở nên đẹp và thời thượng đến như vậy.

item mot thoi trang

5. Túi baguette

Những chiếc túi có đầy logo, dáng bánh mì hay yên ngựa mang tính biểu tượng của Dior, thời gian gần đây khi Dior cho ra mắt thêm các mẫu túi yên ngựa thì có vẻ như nhà mốt này đang muốn mang món phụ kiện từ những năm 2000 này trở lại và làm chúng trở nên hot hơn bao giờ hết.

item mot thoi trang

Thời trang luôn xoay vòng, vậy bạn đã kịp nắm bắt những món đồ đang hot trở lại này hay chưa? Hãy quay lại tủ đồ của mình và tìm xem liệu mình đã có những món phụ kiện thời thượng và hot trend này chưa và mang chúng ra diện lại ngay nhé!