Những mẫu áo sơ mi nữ được yêu thích trong mùa đông

Mùa đông cũng là mùa thích hp đ mc áo sơ mi, đng đ nhng chiếc áo sơ mi đp mt dáng vì thi tiết, trong s này, chúng tôi s chia s mt s mu áo sơ mi nữ được yêu thích nhất trong mùa đông lạnh

1. Mẫu áo sơ mi kẻ sọc

     Áo sơ mi k sc c đin phong cách phương Tây mùa đông, kiu dáng đơn gin, phiên bn suông rng, phn thân trên được dng thng đng, bn có th chn mc mt mình hoc có th chn cách mix and match bên ngoài áo sơ mi phía dưới đ to hiu ng mix and match này. Nó cũng có th nâng cao phong cách thi trang ca bn, cho phép bn mc mt phong cách riêng trong mùa đông.

 nhung-mau-ao-so-mi-nu-duoc-yeu-thich-trong-mua-dong1


  2. Áo sơ mi denim

 Người ta nói denim là món đ phù hp nht cho nhng b đ kinh đin, như chiếc áo sơ mi denim xanh thiên thanh này toát lên khí cht siêu ng, nó có kiu dáng đơn gin thường ngày và s trau chut bn thân va phi trông sch s và sành điu. Nó có th hm h vi áo c l bên trong. Các lp to cm giác tránh s đơn điu, th hin khía cnh n tính và thi trang ca các quý cô mùa đông.


 nhung-mau-ao-so-mi-nu-duoc-yeu-thich-trong-mua-dong2

3. Mẫu áo sơ mi vải sợi

Vòng tròn thi trang là mt vòng tròn. Khi tôi còn nh, tôi nghĩ qun áo làm bng vi si không đp chút nào, nhưng không ng chiếc áo bng vi si này li rt được yêu thích trong mùa đông năm nay. Nó là mt chiếc áo bng vi si có kh năng chng lnh nht đnh. Phiên bn dày có th th hin bu không khí t do, d dàng và retro phía sau phn thân trên, khiến phong cách ăn mc ca bn trông khá Âu M.


nhung-mau-ao-so-mi-nu-duoc-yeu-thich-trong-mua-dong3

  4. Mẫu áo sơ mi nữ dáng túi áo có ve

    Phong cách siêu hm h và thi trang. Mt chiếc áo sơ mi có túi trong mùa đông vi thiết kế ti gin và phn thân suông rt hp xu hướng. Đng thi, nó trông rt hp khi bn mc vi áo len hoc áo len trong mùa đông, trông bn có v gin d và thoi mái. Nó bc l sc hút ca nhng quý cô lười biếng và sôi ni trong mùa đông.

 nhung-mau-ao-so-mi-nu-duoc-yeu-thich-trong-mua-dong4

 

5.Mẫu áo sơ mi dụng cụ thả vai

  Áo sơ mi thc s linh hot quanh năm. Ging như chiếc áo sơ mi mùa đông dành cho ph n công s trên vi phn vai th, nó có mt phiên bn màu trơn đơn gin. Nó có phong cách thi trang riêng vào mùa đông mt mình hoc mc bên trong và gin d. Đường nét thiết kế, phn thân trên tôn lên nét phóng khoáng, thư thái ca các quý cô thi trang mùa đông.


nhung-mau-ao-so-mi-nu-duoc-yeu-thich-trong-mua-dong5

lời kết: dưới đây là những mẫu áo sơ mi được yêu thích nhất trong mùa đông lạnh mà các nàng lựa chọn tin dùng. Những mẫu áo sơ mi còn có thể kết hợp với phong cách khác