Về chúng tôi

"Thời trang Outlet là một hệ thống niêm yết và bán lẻ trực tuyến với những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Hiện nay, thị trường thời trang tại Việt Nam đang bùng nổ với vô vàn các thương hiệu trong nước và quốc tế gia nhập với đủ loại phân khúc, từ xa xỉ cho tới bình dân. Tuy nhiên, giá cả của chúng lại là một vấn đề đối với người tiêu dùng, hiểu được điều đó, đội ngũ của chúng tôi đã cho ra đời mô hình "Thời trang Outlet", với phương châm là đưa các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tới tay người tiêu dùng với giá phù hợp với túi tiền.

Tại đây, khách hàng có thể tìm hàng chục ngàn mẫu mã từ hàng trăm thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế với giá chỉ bằng 1/3-1/4 giá niêm yết mà vẫn yên tâm về chất lượng, xuất xứ chính hãng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một cổng thông tin thời trang, nơi bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế với tiêu chí "Ba nhất": Xu hướng mới nhất, Giá cả tốt nhất, Mẫu mã phù hợp nhất.