.

áo 2 dây croptop MS 12B8079

Scrool mouse to zoom in or zoom out

áo 2 dây croptop MS 12B8079

Không có đủ sản phẩm trong kho
295.000 ₫
-50% 590.000 ₫

Sản phẩm đã hết hàng

Size Chart
Size Chart

Measuring Tips to Assure The Best Fit

  • Measure your back size – wrap the measuring tape snugly around your ribcage, just under your bust line 1, keeping it horizontal. This will give you your band size.
  • Then measure around the fullest part of your bust 2 , again keeping the tape horizontal.
  • To determine the size of pants, measure the girth of the waist 3 and hips 4
  • The following charts will help you match the designer’s size scheme for this product (indicated in the dropdown) to your usual size

size guide visible to all products

UKUSAEUBUSTWaistHips
XS 8 4 34 31/32 23/24 33/34
S 10 6 36 33/34 25/26 35/36
M 12 8 38 35/36 27/28 37/38
L 12 8 38 35/36 27/28 37/38
XL 10 6 36 33/34 25/26 35/36

Áo 2 dây croptop. Cổ chữ V, dáng ôm. Thắt nơ bản to trước ngực trang trí. Cài bằng khóa kéo sau lưng. Họa tiết hoa mộc lan tinh tế.

Là 1 items được ưa chuộng trong mùa hè này. Sản phẩm nổi bật với thiết kế hai dây, cổ chữ V giúp nàng dễ dàng khoe được xương quai xanh quyến rũ, bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Chất liệu vải lụa không chỉ nhẹ nhàng, thoáng mát mà còn giúp cơ thể cảm thấy thoải mái mà cũng cực kì dễ thương phù hợp với phong cách thời trang hiện đại của các quý cô hiện nay. Mix cùng quần cùng set màu Gold hoặc những chiếc quần ống rộng bạn sẽ có set đồ đi biển, đi chơi cực kỳ phong cách và nổi bật.

Màu sắc: Họa tiết Gold - Họa tiết Xanh Tím Than


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo 2dây
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Croptop
Họa tiết Hoa
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm :

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác.

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.

Đánh giá !

Chưa có đánh giá nào

Sản phẩm tương tự