Thời trang quần sọc nam được ưa chuộng nhất 2020

Thời trang quần sọc nam được ưa chuộng nhất 2020

Nhng năm trước, k sc kinh đin nht phi k đến khăn k sc trong mùa thu đông thì năm nay, k sc đã tr li mnh m, t đu năm đến nay, các kiu áo sơ mi k sc, qun k sc đã bt đu thng tr màn nh, dù là ngôi sao hay blogger thi trang, chp nh đường ph. Đy đ các yếu t k sc. Sau mùa thu, s ph biến ca nguyên t k sc vn không h suy gim, và nó s tiếp tc thnh hành cho đến năm sau ~

Hôm nay chúng ta s nói v qun có các yếu t k scQuần ngố kẻ sọc

 Quần tây được thiết kế đơn giản và vừa vặn, thích hợp để nhét phần trên vào trong quần, tổng thể sạch sẽ và gọn gàng. Ở nơi làm việc, bạn có thể mặc áo sơ mi, đi giày da và đúng chất chuyên nghiệp; trong cuộc sống, hãy mặc áo phông hoặc áo len dài tay và đi một đôi giày thể thao hoặc giày vải, trang nhã, giản dị, đẹp trai và tự nhiên.


thoi-trang-quan-soc-nam-duoc-ua-chuong-nhat-1a

 

Quần âu kẻ sọc cho nam

Giống với phong cách hàn quốc hay Tây Âu thì đây là một trong những trào lưu khá thu hút ở độ tuổi 30. Chính xác hơn thì giới nam ít chọn quần kẻ sọc bởi có lẽ có vẻ khá màu mè, khác biệt mà thay vào đó chọn những bộ Tây Âu trưởng thành. Quần âu kẻ sọc là mộ trong những phong cách mang lại cá tính riêng và tạo sự điểm khác biệt trong cách thể hiện phong cách thời trang của bạn. 
Nếu thấy đẹp hãy mau và thử ngay để không bỏ lỡ những phong cách riêng cho mình. 

thoi-trang-quan-soc-nam-duoc-ua-chuong-nhat-1

Quần kẻ sọc rộng thoải mái

So vi phiên bn trước, nó lng hơn, phù hp vi nhng người cao, phong cách M đơn gin và bình d. Nó làm cho mi người rt thoi mái, mc áo len và áo len bên trên có th d dàng to ra cm giác u oi vào bui chiu, và có mt s thư thái thoi mái khi ngi trước ca s kiu Pháp vi mt ly cà phê trên tay.

thoi-trang-quan-soc-nam-duoc-ua-chuong-nhat-2 

Quần kẻ sọc vải kaki

Hay quần kẻ sọc trung tính phối với những chiếc áo hoodie hay chiếc áo len trầm tính và chiếc áo dài tay màu trắng bên trong tạo nên điểm khác biệt mang phong cách hàn quốc đẹp. Với phong cách này giúp bạn trở nên trẻ trung, tự tin hơn khi đi ra đường. Nếu biết kết hợp thì đây cũng là bí mật chọn đồ nam dự tiệc cưới 

thoi-trang-quan-soc-nam-duoc-ua-chuong-nhat-3


Quần kẻ sọc vải mềm

 Người nh thì mc càng thanh lch. Đi vi qun ngn, chn qun dài ti mt cá chân càng tt. Chn loi thng hoc côn phù hp hơn. Chn ha tiết ca rô tinh tế hơn. Chn áo len va vn hoc hơi rng hoc áo sơ mi. Không mang cm giác nng n, như mt đa tr đang mc qun áo ca người ln, thân hình gy được trau chut, sch s đ không b nhng người cao hơn xung quanh ly mt.
thoi-trang-quan-soc-nam-duoc-ua-chuong-nhat-4

Bn đã b thu hút sau khi nhìn thy bao nhiêu chiếc qun k caro đp trai và có th thay đi? Nếu bn cm thy chiếc qun jean đã mc quá lâu quá đơn điu, hãy chn cho mình mt chiếc qun k sc.