Xu hướng phối đồ basic cho nam mà ai cũng nên biết

Rất nhiều phong cách hiện đại được ra mắt, với số mẫu thiết kế đang ở mức độ bão hoà. Tuy nhiên rất ít bạn nam biết phối đồ cơ bản. Cơ bản ở đây tức là phong cách tối giản nhất, lịch sự và gọn gàng phù hợp với xu hướng hiện tại. Không cần quá phong phú nhưng những mẫu đồ dưới đây sẽ làm thân hình thêm cao và đẹp hơn. Cùng xem dưới đây những mẫu để mở rộng, làm mới phong cách của mình.

 

Phối đồ basic áo phông có cổ và quần jean

Chắc hẳn rằng đây là mẫu cơ bản và thuộc dòng cấp thấp nhất. Vậy bạn có hình dung được mình sẽ mặc như thế nào chưa?. Theo thống kê cơ thể nam giới có kích thước khác thường hơn so với nữ giới, vì vậy mà không thể mặc quần jean nếu quá béo. Một chiếc áo phông có cổ và quần jean tạo phong cách lịch sự, tôn nghiêm của nam giới.

phối đồ basic cho nam  

Ngoài ra quần nam vải cũng không kém phần lịch sự, ưa nhìn. Tất nhiên bạn nên sắn ống quần lên, trông sẽ gọn gàng và dễ mến, nên lựa chọn áo màu trắng, hoặc áo màu nâu/xám sẽ tạo sự chính chắn và trưởng thành

 phối đồ basic cho nam

Phối đồ basic với áo sơ mi

Nói tóm lại áo sơ mi ngắn hay dài cũng có thể mặc, tuy nhiên áo sơ mi dài lịch sự trang trọng hơn rất nhiều, áo ơ mi cộc tay cho nam là mẫu áo cơ bản cần phải có. Áo này vừa phù hợp với môi trường công sở cũng vừa phù hợp với môi trường vui chơi, không mang lại cảm giác áp lực, quá nghiêm túc. Quần jean hay quần tây âu đứng đắn sẽ phù hợp với mẫu áo này. Nếu bạn còn trẻ hãy thử với quần jean. Tất đi nhiên đi với giày trắng là điều thiết yếu nhất. Theo quan điểm cá nhân, mẫu giày trắng có thể kết hợp với nhiều phong cách khách nhau, bạn nên có chúng.

 phối đồ basic cho nam

phối đồ basic cho nam

phối đồ basic cho nam

Phối đồ basic với áo kẻ

Đây chính là mộ trong những mẫu áo mà giới nam luôn mặc, tuy nhiên đa phần đang áp dụng sai phương thức về cách phối hợp thời trang, vì vậy luôn tạo cho người nhìn cảm thấy xều xoà. Thường thì áo kẻ nam mặc với những set đồ tông lạnh hoặc nóng tuỳ thuộc vào kích thước của cơ thể. Nếu bạn đang ở trạng thái bình, cơ thể cân đối vó thể kết hợp tất cả các loại áo màu. Còn những loại áo kẻ tối màu, người có kích thước lớn hơn sẽ hoàn toàn phù hợp.

 phối đồ basic cho nam

 phối đồ basic cho nam


Phối đồ basic với phong cách đường phố

Đây là một trong những phong cách thời được nhiều người yêu thích nhất, bạn có thể thử qua, nó tạo cảm giác đầy năng tích cực lượng trong ngày mới. Khá thu hút nếu bạn biết cách phối đồ một cách chỉnh chu. Những bộ đồ này thường có xu hướng không gọn gàng, vì vậy phong cách ảnh dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại phong độ, tinh thần để bạn tự tin và thể hiện cá tính của mình.

phối đồi basic cho nam

phối đồi basic cho nam

Hãy tận hưởng cuộc sống, nhưng cũng biết làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, thông qua những trang phục này bạn sẽ cảm nhận được chúng một cách rõ ràng là bạn cần biết cách phối hợp basic rồi mới đến phong cách hiện đại và mới mẻ hơn. Bài viết này có hữu ích với bạn không?